ช่วยดูหน่อยได้ไหม ท้องแบบนี้ หญิง หรือ ชาย

32 สัปดาห์แล้ว น้องไม่ให้ดูเลย แม่อดใจไม่ไหว

ช่วยดูหน่อยได้ไหม ท้องแบบนี้  หญิง หรือ ชาย
5 ตอบกลับ

ท้องเล็กจังเลย แนะนำก่อนอัลตราซาวน์ ลองทานน้ำเย็นๆ หรือน้ำหวานดูนะคะ เผื่อน้องจะเผย

เดาๆค่ะถ้าไม่เห็นเพศน่าจะเป็นหญิงค่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

ขอทายว่าน่าจะ ญ นะค่า

ลุ้นๆ ค่ะแม่