อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

32 weekแล้ว น้ำหนัก ขึ้นๆลงๆตลอด ขึ้นแค่ 2-3 โล แล้วคุณหมออยากให้บำรุงเยอะๆ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีการกินการบำรุง หรือทานอะไรให้ลูกในครรภ์มีน้ำหนักเพิ่มบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่เน้นกล้วย นม ไข่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่