32+5week ลูกถีบหนักมากแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ

32 weekลูกถีบหนักมากแม่ๆเป็นบ้างมั้ยค่ะจะเข้านอนทีไรถีบทุกทีเลย

32+5week
ลูกถีบหนักมากแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

34+1wเป็นเหมือนกันค่ะชอบถีบตอนกลางคืนมาก กลางวันก็ถีบแต่น้อยกว่าเป็นเพราะเรานอนตะแคงลูกอึดอัดรึป่าว ถึงถีบดีจัง

น้องแข็งแรงมากค่า