32 week

32 week น้ำหนักเบบี๋ 1770 g. เห็นแม่ๆบางท่านคลอดก่อนกำหนดช่วง 35 week นน.ลูกออกมาดีมาก อยากถามว่า ต้องบำรุงอะไรเพิ่มมั้ย คะ หรือ ว่าน้องก็จะโต๋ตามเกณฑ์เอง (แอบกังวล กลัวคลอดก่อนกำหนด )

1 ตอบกลับ

แม่ต้องบำรุงโดยการดื่มนมสลับกับน้ำเต้าหู้กินข้าวให้ครบ3มื้อและกินผลไม้จำพวกกล้วยหอมกล้วยน้ำว้าและไข่ต้มวันละ2ฟองนะคะจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้คะ