32 week 3 Day รู้สึกเกร็งหน้าท้องบ่อยมาก ปวดจี๊ดลงล่าง

32 week 3 Day รู้สึกเกร็งหน้าท้องบ่อยมาก ปวดจี๊ดลงล่าง แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ เพราะอะไร อาการพึ่งเห็นได้ชัด 2 วันติดกันเลย ท้องแรกค่ะ มีคำตอบ หรือคำแนะนำไหมคะ ท้องแรกกำหนดคลอด 21 สิงหาคมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ ใส่เข็มขัดพยุงท้องได้ค่ะช่วยได้เยอะ

3y ago

ไปหาหมอมาเมื่อวานยังไม่กลับเลยค่ะ 🥺