ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะ ❤️

32 +6 weeks 28 ตุลาคม แต่แม่เชื่อว่าเราต้องออกก่อน 555555 บ้านไหนเป็นไงบ้างมาแชร์กันได้นะคะ #น่านฟ้าตัวแสบ #บันทึกของน่านฟ้า #ทีมตุลาคม

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะ ❤️
1 ตอบกลับ

จะออกวันเดียวกันมั้ยคะแม่ 55555 กำหนดคลอดของแม่จริงๆ 5 พ.ย ค่ะ แต่จะผ่าคลอด เลยได้ฤกษ์ผ่า 25 ต.ค นี้แล้วล่ะค่ะ

3y ago

5555 ตอนนี้ก็คึกมากค่ะแม่ ดิ้นจนแบบ จุกไปหมดแล้ว เหมือนหนูจะออกมาเล่นกับป๊า ป๊านอนเล่นเกมอยู่ข้างๆ แล้วเปิดไมค์คุยกับเพื่อน นางก็ดิ้นเอาๆ 5555