32+5wแล้ว ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

32+5wแล้ว ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลุกฉี่บ่อยมากแทบจะเป็นเพื่อนกับห้องน้ำแล้ว #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กลางวันไม่ค่อยฉี่ พอกลางคืนปุ๊บลุกฉี่ตลอดเลยค่ะ

แทบเอาหมอนไปนอนในห้องน้ำเลยค่ะ😅