ดิ้นน้อย

32+5 ทำไมรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยยังใงไม่รู้ มีวิธีกระตุ้นน้องยังใงกันบ้างค้ะ​แม่ๆ​

2 ตอบกลับ

ต้องนับนะคะแม่ ทุกครั้งหลังทานอาหารต้องดิ้นอย่างน้อย 3 ครั้ง ตลอดทั้งวันต้องดิ้นอย่างน้อย 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึง รีบหาหมอนะคะ

4y ago

มีสะอึกบ้าง​ แต่ไม่ค่อยดิ้นเลย​ กังวลใจมาก

ดื่มน้ำเย็นๆ นอนราบ แล้ววางฝ่ามือบนท้องค่ะ