น้ำหนักลูก

32+4วีคแม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะหมอบอกน้องตัวใหญ่นะคุณแม่😊แม่บ้านอื่นกี่วีคกันค่ะน้องหนักกี่โล.กำหนดคลอด2ตุลาจ้า

น้ำหนักลูก
28 ตอบกลับ

บ้านนี้1ตุลา32+5น้ำหนักยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ 23ตุลาคมจ้า 29w5d หนัก1106กรัม จ้า

32+6 นน 1,946 ก. แม่ท้องเล็กมาก ท้องสองค่ะ ...

34 W. น้องหนัก 2,400 ค่าาา ผช.จ้าาา 👶👶

38 วีค น้องหนัก 3,987 ค่ะ / ได้ผ่าค่ะ

22 ตุลา 29+6 นน.รอดูวันที่ 20 นี้ค่ะ

32 w น้องน้ำหนัก 3016 กรัมค่ะ

3y ago

คลอดเองค่ะ! ไม่อยากผ่าเลย กลัวเจ็บค่ะ

ภาพนี้ อัลตร้าซาวกี่มิติ คะ

กำหนดคลอด 24 ตุลา ค่ะ 29.5 วีค

4ตุลาค้ะ แต่ติดโควิด🥺

3y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ