ปวดตรงข้อพับเข่า

32+4 แล้ว มีอาการปวดตรงข้อพับเข่าด้านใน มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ทำยังไงถึงหาย ช่วยแนะนำหน่อยคะ หรือเป็นเพราะน้ำหนักตัวเรา เพราะชั่งน้ำหนักตอน6วีค 53 ปัจจุบัน 69

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะขาดเเคลเซียมด้วยคะ ลูกจะดูดจากเราไปทำให้เราขาด แม่ลอกนอน เอาหมอนรองขาดูคะ เพื่อช้วยได้บาง