นอนไม่หลับ😣 ทำไงดีค่ะ

32+3 แม่ๆๆบ้านไหนนอนตอนกลางคืนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้นอนตี3ทุกวันเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ กังวลกลัวมีผลกระทบกลับลูกมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนี้32wน้องดิ้นดีมากเวลากลางคืนกว่าจะได้นอนเกือบเช้าทุกวัน บ้านนี้ตื่นเที่ยงหรือไม่ก็อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะเป็นแบบนี้ตั้งแต่ช่วง5เดือนเบ้าตาแม่ดำมาก

บ้านนี้เกือบเช้าค่ะ ค่อยได้นอน แต่ตื่นที10โมงกว่า ลูกดิ้นทั้งคืน นอนก็ไม่หลับ เจ็บใต้ลิ้นปี่มากๆ จนร้องไห้

ตอนนี้36w เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่32w กลางคืนนอนไม่หลับ นอนตี2-3 ทุกวัน ปวดฉี่ทุก 30 นาที

บ้านนี้32วีค นอนรยมๆกันคืนหนึ่งได้ไม่ถึง3ชม.เลยค่ะ ลุกฉี่+กับลูกดิ้นลูกโด่ง🤣🤣

บ้านนี้นอนตี3ตื่นทีเกือบเที่ยงค่ะ เพราะกลางคืนน้องดิ้นไม่หยุดเลย

บ้านนึ้มีปวดหัวไมเกรนด้วยค่ะทรมานสุดๆๆลุกเข้าห้องน้ำ ทุกชม.เลย

บ้านนี้นอนไม่หลับตลอดเลยค่ะเน้นนอนกลางวันทดแทนเอาค่ะ

บ้านนี้33+1นอนไม่หลับเลยค่ะ นอนตี1ขึ้นทุกวัน

เหมือนกันเลยค่ะ32วีค ดิ้นแรง นอนลำบากมาก

สามารถงีบหลับช่วงกลางวัน แทนได้นะค่ะ