ท้องปั้นเเข็งบ่อย 32+3

32+3 w แล้ว อยู่ๆก็มีอาการกลับมาคลื่นไส้ 3_4วันเเล้ว ตัวบวมปวดหลังมากเลย ท้องเเข็งบ่อยมาก ไม่ว่าจะเดินหรือจะนอนอยู่ ก็เเข็ง เเปปๆก็คลาย เเล้วเเข็งอีก มีใครเป็นมั้ยคะ ควรไปหาหมอดีไหม

5 ตอบกลับ

ปวดท้องแข็ง บ่อยแล้วหายอันนี้ เราถามหมอบอกปกติค่ะ แต่คลื่นไส้ ไม่น่าจะปกตินะคะ ควรพบหมอค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏

เป็นเหมือนกันคะได้ส่งตัวไปโรงบาลใหญ่เพราะปากมดลูกเปิดไปหาหมอดีที่สุดนะ

กลัวจะครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ เพราะตัวบวมด้วย

คลื่นไส้ ตัวบวม แขนขาบวม เสี่ยงครรภ์เป๋นพิษนะคะ หาหมอคะ

4mo ago

ไปมาเเล้วค่ะ หมองดเดินบ่อย ทุกอย่างปกติดีค่ะ

ไปหาหมอนะคะ