8 เดือน 🎉 ท้องเล็กไปไหม

32+2 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังไอ้เราก็ได้แต่ยิ้มแห้งละบอกว่าคงเพราะเราตัวเล็ก😅 ขอดูแม่ๆบ้านอื่นได้ไหมคะว่าท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 เดือน 🎉 ท้องเล็กไปไหม
64 ตอบกลับ

เราสูง160นน.ก่อนท้อง45ตอนนี้ท้อง34+3wนน.ตอนนี้58มีแต่คนบอกท้องเล็กจัง อิแม่ก้อได้แต่ยิ้ม แล้วก้อตอบไปว่าเราเป็นคนไม่มีไขมันหน้าท้อง😊

3y ago

เราน่าจะเท่าๆกันเลยค่ะแม่😂

30w2d ท้องไม่ใหญ่มาก มันมีวิธีทานค่ะ ถึงแม่จะท้องเล็กไม่มีปัญหา การทานอาหารครบห้าหมู่มีสารอาหารที่ดี นน.จะลงลูกเอง☺️

ไม่เล็กหรอกคะแม่ บ้านนี้7เดือนกว่า กะประมาณนี้ คนที่เจอกะชอบติงว่าทำไมท้องเล็กจัง แต่แม่บอกว่าไม่เล็กนะ555

31+1 ท้องขนาดไม่ต่างกันเลยค่ะ มีแต่คนทักถ้าไม่ใส่เข็มกัดแล้วใส่เสื้อตัวใหญ่ๆสักหน่อยนี่ไม่รู้ว่าท้องเลย😅

ท้องแรกเราเล็กแบบนี้เลยค่ะคลอดน้องออกมา2700แข็งแรงดีทุกอย่างเลยผ่านไปเดือนหนื่งอ้วนจ้ำม่ำเลยจ้า

3y ago

คุณแม่น้ำหนักขึ้นมั้ยค่ะ เรา29+1ท้องเล็กมาก น้ำหนักก็ไม่ขึ้นกังวนมากค่ะ

8เดือนเหมือนกัน ท้องเท่ากันนี่ล่ะค่ะแม่ แม่ก็ตัวเล็กเหมือนกัน ไปใหนมีแต่คนทักนึกว่าท้อง5เดือน

3y ago

ตอน5เดือนคือไม่มีคนเชื่อว่าท้องเลยจ้า 😂

32w4dค่ะขนาดท้องน่าจะไม่เกี่ยวนะค่ะแม่บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่42ลูกในท้องตอนนี้1967gแล้วค่ะ

31+4 คนทักว่าน้อยเหมือนกันค่ะ เพราะแฝด แต่เราเป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนักแค่ 40 เองค่ะ

บ้านนี้ 39 + 2 ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้องดิ้นดี แข็งแรง แค่นี้ก็สบายใจแล้วค่ะ 😄❤

3y ago

😄😄💓

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกหรอกค่ะ อยากท้องเล็กๆนะแบกท้องปวดหลังมาก