8 เดือน 🎉 ท้องเล็กไปไหม

32+2 มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังไอ้เราก็ได้แต่ยิ้มแห้งละบอกว่าคงเพราะเราตัวเล็ก😅 ขอดูแม่ๆบ้านอื่นได้ไหมคะว่าท้องใหญ่กันแค่ไหนแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 เดือน 🎉 ท้องเล็กไปไหม
64 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกหรอกค่ะ อยากท้องเล็กๆนะแบกท้องปวดหลังมาก