อายุครรภผ์ 32+2

32 +2 week เหนื่อยมากๆเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ใครอายุครรภ์เท่ากันตอนนี้เป็นไงกันบ้างง

อายุครรภผ์ 32+2
32 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ เวลาจะพลิกตัวไม่ค่อยไหวปวดสะโพกทั้ง2ข้างเลย ตอนเดินจะปวดขาหนีบมาก

2y ago

กว่าจะลุกจากที่นอนได้ปวดไปหมดเหมือนกันค่ะแม่