ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มาอวดกันหน่อยย

32+2 วีคค่ะลูกชายค่ะ กำหนด 8 ตุลาคม อึดอัดมากนอนหงายหายใจไม่สะดวกเลยจ้า ตื่นเต้นหนักมาก ปวดหลังปวดเอวทุกวันเลยค่ะ ❤️

ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ  มาอวดกันหน่อยย
51 ตอบกลับ

หมอนัด19ต ค ไม่รู้จะถึงมั้ยหน่วงมากเลย

10ตุลาคมจร้า..ปวดท้องข้างขวามากๆตอนนี้

29+3 วีค ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ 🥰

32+5 กำหนดคลอด7ตุลา ท้อง2แล้วอึดอัดมาก

กำหนดคลอด1ตุลาคม 33+4 ยังไม่รู้เพศค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 32+3

กำหนดคลอด1ตุลาค่ะ 33+4 ลูกสาวค่ะ♥️

32+4จ้า8ตุลาอึดอัดมาก อยากแตกแล้ว

32+5 ท้อง 2 จ้า นัดผ่า 24 กันยายน ค่ะ

3y ago

อ๋อจ้า พระคุ้มครองขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะค่ะแม่✌️✌️

30w+6dค่ะทีมตุลาคมเพศหญิงค่ะ