ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ มาอวดกันหน่อยย

32+2 วีคค่ะลูกชายค่ะ กำหนด 8 ตุลาคม อึดอัดมากนอนหงายหายใจไม่สะดวกเลยจ้า ตื่นเต้นหนักมาก ปวดหลังปวดเอวทุกวันเลยค่ะ ❤️

ทีมตุลาคมไปถึงไหนกันแล้วคะ  มาอวดกันหน่อยย
51 ตอบกลับ

8ตุลา 32สัปดาห์ 4วันแล้วค่ะ

32week หนักตามเกณฑ์ กำหนด 13ตค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ช่วงนี้ปวดหลังมากค่ะ

32+2ค่ะ 11ตุลา ลูกชายค่า🥰

8ตุลาเหมือนกันจ้าา

29+6 กำหนดคลอด27ตุลา

31ตุลา ลูกสาวคะ

ตุลาเมินกัน

5ตุลาจ้า