กำหนด8ตุลาคม

แม่ๆทีมตุลาเตรียมของกันยังค่ะ ตระกร้าแม่มีอะไรมังค่ะ ต้องเอาชุดไปกี่ชุด.แม่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เตรียม ชุดผูก 3 ผ้าเช็ดตัว 2 ผ้าห่อตัว 3 หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 3 ผ้าอ้อม ครึ่งโหล แพมเพิส 20ชิ้น ผ้าห่ม 1 สำลีก้อน สำลีแผ่น สำลีก้าน แอลกอฮอล์ น้ำเกลือ ผ้าก็อซเช็ดลิ้น ทิชชู่เปียก ทิชชู่แห้ง รึเพิ่มเติมตามที่แม่ต้องการได้ค่ะ

บ้านนี้ได้90%แล้วค่ะ เหลือแต่ของจุกจิกนิดหน่อย8ตุลาเหมือนกันค่ะ