16สัปดาห์1วัน เวลานอนหงาย เหมือนจะมีก้อนๆตรงข้างสะดือ ทั้งนอนหงายนอนตะแคง น้องเหมือนโกงตัวปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

น่าจะไม่ใช่การโก่งตัวนะคะ 16wน้องยังตัวเล็กมาก ยังไม่สามารถโก่งตัวจนขึ้นให้เห็นได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าลูกเริ่มดิ้นแล้วก็เลยเป็นแบบนี้

บ้านนี้16w5d เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกว่าปกติคะ

ถ้านอนหงายแบบนั้นเรียกว่ามดลูกลอยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ