Helppp

32 weeks pregnant na ako pero still di pa din tama yung position ni baby suhi padin sya :( na try kong gawin yung flaflashlightan ko yung puson ko tapos yun naglilikot nga sya sobra pero hindi padin sya umiikot. Na try ko din patugtugan s puson malikot din sya pero ganun padin parang feeling ko nahihirapan si baby umikot huhuhu ano po kayang mabibigay nyo saking tips? first time mom here

1 Reply

Your pregnancy is always different from anybody. Mas magandang gawin na mag consult ka sa OB mo kung papaano ninyo paikutin si Baby. May pag-asa pa yan kasi may ibang buntis n36 weeks na umikot from breech to cephalic ang Baby nila.