32weeks pregnant

32 weeks pregnant na ako pero maliit padin tummy ko. Hindi din ako namamanas na tulad ng sinasabe nila. Hindi din ako matakaw kumain. Sabi NH OB ko maliit daw ng kunti si baby ko sa gestational age nya. Okay o normal lang ba mga ito?

1 Reply

Okay lang naman sis ako im going 31 weeks pero on a diet ako din limit lang sa sweets saka sa rice since I've done surgery while on 4 months. Okay lang yung tyan ko going 8 months pero parang 5 mos. Bsta eat healthy kay baby, drink your meds vitamins milk, and fruits para pag labas healthy si baby. 😊