Ask ko lng po if normal lng ba ung panay pg tigas ng tyan ko kagabe pa po Masakit na pg titigas

7 Replies

Nsa 32 weeks kna po mommy drink more water po pag gnyan nkakaramdam ka ng pag tigas ng tiyan iwas ka sa malamig ksi bka cause yan ng uti ang pagtitigas ng tiyan mo or bka pagud ka po

Mga mamsh may tanong po ako. November 30 hindi po ako dinatnan 5days na po akong delayed buntis po kaya ako?? Regular naman ako ehh tapos ngayon lang ako hindi niregla.

opo lalo na yan pag malapit kana manganak

Ganyan din po ako nung preggy ako mommy.

yes momsh lalo pag malapit kna mangank

gnyn din ako

Yes po