Pitik pitik

Hello mommies normal po ba pag may pumipitik pitik sa tummy bandang lower abdomen or puson po ano po kaya tawag dito? Im 28 weeks napo. Thank you #pregnancy #1stimemom #advicepls

17 Replies

hiccups po un mommy, nung una natakot aq kc minsan 3x a day q sha nararamdaman,,sinok pla un ni baby.. normal lng daw yun at mas maganda kc na eenhance ung lungs ni baby

normal Po Yan, tawag Jan hiccupping means c baby sumisinok. ako ntutuwa ako kng mnsan nkkrmdm Ng gnyn kc nlalaman ko KNG saan ulo Nia bnda ,, hehe

4y ago

opo ganun Po Yun hehe ☺️

ganyan dn po ako mamsh kapag tumitibok SA may bandang puson pinapakirdaman ko talaga mabuti..

22 weeks na po ako minsan pitik² minsan galaw nya po tlaga. ang likot na po.

may pulse Tayo sa tiyan 60-100beats per minute. or pwedeng hiccups ni baby

Sinisinok po si baby mamsh. dont worry that's normal po. 🤗

Mommy, hiccups po ni baby un... That's normal po😊😊😊

Hiccups ni baby. Ganyan din sa akin madalas 🤮☺️

28week din aq mommy.. Ganyan din po nararamdaman q

That's normal mamshie😊 Hiccups po iyon.