Pananakit ng pwerta

32 weeks and 5 days preggy po. 2 days na pong 3 sumasakit ung puson ko (bandang taas lng ng pwerta) tas ngayon po masakit n din pwerta ko tas may white mens na lumalabas. Ano po kaya nangyayari sakin ?? Salamat po sa sasagot.#pregnancy

1 Reply

Pacheck na po kayo. Kung ganyan na ilang araw na may sumasakit sayo dapat inform mo na ob mo. Baka may UTI ka po momsh.

4y ago

ay bakit po nakaquarantine ka? possible po UTI kasi ganyan din po nafeel ko, kaka 33weeks ko lang today. Ilang araw sumasakit puson ko kala ko normal lang un pala may UTI na ko. Chinat ko kasi ob ko to ask kung normal ba na lagi sumasakit puson, pinaurinalysis nya ko. Threatened preterm labor na po pala dahil sa UTI so nag antibiotic ako for 1 week at isoxsuprine.

Related Articles