Takot Manganak

32 weeks nako, ftm 23yrs old. Lagi sinasabi sakin ng ilan na sobrang hirap manganak, baka di ko kayanin. So ano un? Mamatay ako? Kasi sa totoo lang oo natatakot ako pero nangingibabaw yung excitement ko sa pagdating ng baby ko, at alam ko may tiwala ako sa baby ko na di nya ko papahirapan at bbgyan ako ng lakas ng loob at pangangatawan sa araw na yun, pero lahat sila tinatakot nila ko so minsan natatakot nadin ako. ? Cheer me up guys ?

63 Replies

Masakit ang labor sis pero kaya mo yan, habang naglelabor nga ako tinanong ko ung doctor kung may hinihimatay ba habang naglelabor kc feeling ko hihimatayin ako pero sabi nya wala naman daw hehe. Ung katawan natin na design para magsilang ng baby so wag mo isipin na di mo kaya...