baby ..

32 weeks na PO Yung tummy ko ... Grabe NG galaw nya kahit busog ako .. para Syang galit , ikot NG ikot ... Sobrang sakit .. tapos Yung vagina ko parang Ang bigat pag tumatayo ako .. para Syang namamga Yung buto NG vagina ko ... Normal Lang PO ba Yun .. kase Hindi ko PO to naramdaman SA 1st at 2 ND na ano ko ngayon Lang tlga .. para kasing aNG bigat bigat nya ... Hindi nman na po kami nagsesex NG asawa ko simula nung nabuntis ako Wala na nangyayari samen ... Ang bigat SA pakiramdam Yung pisngi nya Yung mga buto masakit ... Normal PO ba Yun ?

1 Reply

Iba iba naman po ang bawat pregnancy mommy. Looks normal naman po kung galaw sya ng galaw. Better consult your OB din or peace of mind.:)