Nahihirpan humiga?

32 weeks na po ako preggy pero habang tumatagal po lalo ako mhihirpan humiga lalo na pag sobra likot ni baby sa tummy ko dina po ako mkahinga normal lang b un ngyun k lng po ksi na experience tu sa una at pangalawa baby ko wla ako nransan gnitu

9 Replies

ako din, 6mos palang tyan ko pero hirap na hirap nako humiga at matulog pati nadin sa paghinga😥

4y ago

Gnyan din po ako di Kuna kaya bumangun ng mag isa mula sa higaan

medyo mahirap nga huminga momsh.. kaya ako pag nakahiga sa left side lang lagi nakaharap.

4y ago

yes po.same .khit non sa una ko ganon dn ako nahihirapn ako huminga.dati bago pa ako manganak .. nagastos pa ako dhil andaming pina test na procedure sakin non para sa puso .assurance daw un kung wala tlga akong sakit sa puso sabi ng ob ko..salamat wala ok naman lahat..kya dinicide ng ob ko ,cs ako .. para daw hndi ako lalo mapagod umire. Until now,sa pangalawa ko hirap parin ako huminga☺

Ganyan din ako madalas ngayon mamsh 31weeks ako. Hirap nko pumwesto sa pag higa.

ganyan talaga momsh higa ka palagi sa left side mo..

Normal.. Ganyan din po ako 33weeks and 3days na ako!

4y ago

Kaya nga sis 2months nlang lagi na naninigas tummy k minsan din sumasakit sakit na tas balakang ko msakit na madalas

normal yan esp during 3rd tri due to expanding uterus.

4y ago

Kaya nga po ng search din po ako sobra hirap lang

yes it's normal momi

ganyan din ako🤣

same po.. 😕😕