Position.

32 weeks na pero hindi pa naka posisyon si baby ano kaya pwedeng gawin😢

4 Replies

flashlightan at lagyan mo music sa may bandang puson. o kaya kausapin mo. pwede ka din magswimming sa pool or dagat para din umiba na posisyon ni baby. Wag mo din kalimutan magdasal.

may exercise po na nasesearch sa youtube. pwede niyo pong gawin yun pero consult po muna sa OB. make sure na may alalay po wag basta basta gagawin mag isa

pa music po kayo i place niyo sa bandang baba ng tiyan para po sundan yung sounds..

kausapin mo c baby mommy... tapos lakad ka tuwing morning...