Excited Mama

32 weeks & 2 days preggy ?? Can't wait to see u our little boy ????

5 Replies

Pareho tayo. 32 weeks and 2 days. ✔ ano na nararamdaman mo mumsh? Worried ako sa preterm labor. Medyo mabigat na tyan ko e and parang may tumutusok sa pwerta ko minsan.

5y ago

Ganyan na din ako. Medyo mahirap na talaga matulog. Ilang weeks nalang makikita na natin little one natin. ❤

33w4d ang kambal ko. 👸👸 Ready na ang hospital bag nila. Hindi ako masyado excited. Hehe!

Same po tayo. 32weeks and 4days naman ako, baby boy din 🥰

Wow malapit na yan Momsh. God bless

32weeks & 1day here ☺️

5y ago

Una ka lang sakin ng 1day momsh 😊