32week

32 week แล้ว ลงลูก 1,900 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 13 โล ,, จากน้ำหนัก40 ตอนนี้ 53 แล้ว ถือว่าเยอะไปไหม แม่ๆ ขึ้นกันกี่โล

32week
1 ตอบกลับ

คลอดตอน37+ น้ำหนัก67 ก่อนท้อง55 ขึ้นมา 12โล ก่อนออก รพ 56โล ตอนนี้หลังคลอด3เดือน หนัก 51ค่ะ น้ำหนักน้อยกว่าก่อนท้องอีกค่ะ