อัปเดตน้อง32 weekน้ำหนัก2339 กรัม เเม่ๆน้ำหนักน้องไปถึงไหนเเล้วคะ แม่ไม่มีเบาหวาน แต่ทานอาหารเน้นโปรตีนค่ะ

อัปเดต#ครร32week

อัปเดตน้อง32 weekน้ำหนัก2339 กรัม เเม่ๆน้ำหนักน้องไปถึงไหนเเล้วคะ แม่ไม่มีเบาหวาน แต่ทานอาหารเน้นโปรตีนค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ แม่ขึ้นกี่โลคะ

3y ago

ขึ้นมา14โลเเล้วค่ะ