รู้สึกเจ็บหน่วงๆเกิดจากอะไรคะ

32+6 รู้สึกเจ็บหน่วงๆท้องเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ น่าจะอาการเจ็บเตือนนะคะ​ อีกอย่างเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ​ เลยรู้สึกหน่วงๆตรงท้องน้อย