แสบท้อง เหมือนเป็นกระเพาะ

พะอืดพะอม จะอาเจียน หน้ามืด ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ จะแสบท้อง เวลากินของเผ็ดค่ะ อาการพะอืดพะอม อาเจียน หน้ามืด แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาการแพ้ท้อง ตอนนี้9สัปดาแล้ว ยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

เคยเป็นคะ ส่วนตัวของแม่เองอาจจะเป็นเพราะกินเยอะและกรดไหลย้อนคะ เลยอาเจียนออก แต่พอได้อาเจียนก็หายเป็นปกติคะ

น่าจะเป็นอาการแพ้ค่ะ แม่ ไปหาหมอดูนะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอน วีค 5-6 หมอบอกเป็นกรดไหลย้อน จ่ายกาวิสคอนมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบเป็นกลางคืน บางทีเหมือนปวดท้องเข้าท้องน้ำ ผสมกับอยากอ้วกหน้ามืด

ทานอาหารที่อ่อนๆและจืดๆดูก่อนนน่ะค่ะ