ขอสอบถาม หน่อยค้า ตอนนี้31วิค1วัน นน น้อง1600กรัม เกินเกณ หรือว่า น้อยไปมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

31วิค 1วัน นน น้องน้อยหรือเยอะไปไหมค่ะ ทีม 14กพ ค่าา

8 ตอบกลับ

ทางนี้น้ำหนักต่ำขอคำแนะนำกินอะไรที่น้องน้ำหนักขึ้นไวคะ 32 สัปดาแต่น้ำหนัก 1300 ค่ะ โดนหมอดุเลยกินอะไรน้ำหนักไม่ค่อยลงน้องเลยเปนเบาหวานตั้งครรภ์ด้วย

9mo ago

เรากินนมวันละ 1-2 กล่องค่ะ แต่ไม่ซ้ำกันในวันนะคะ เช่น เช้า นมวัว- เย็นนมแพะ นมงาดำ-นมวัว นมอัลมอน-นมแพะ งี้ 😅 กับไข่ กินทุกวัน เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยค่ะ กล้วยวันละลูก ช่วยน้ำหนักดีขึ้นค่ะ แต่อย่ากินเยอะ กินข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมข้าวข้าวด้วยก็ได้ค่ะ น้ำตาลจะได้ไม่เยอะ 😁 ตอน 30w ลูกหนัก 1508 ค่ะ แก้มตุ้ยเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ เเต่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวตอน29w 1455gค่ะ

บ้านนี้ 31 วีค น้อง นน 1,500 กรัม ลุงหมอบอกตามเกณฑ์มาตรฐานคะ

บ้านนี้ 31 วีค น้อง 2100 กรัมจ้าา 😂😂

บ้านนี้32วิ1679 ตอน35วิค2420

10mo ago

เกินเกณฑ์100กรัมค่ะแม่

บ้านนี้32+4วีค 2247กรัมค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ

31 w 1665g ค่ะ