อยากรู้ว่าน้องดินแรงและบ่อยมากๆค่ะ

31วิก ทำไมน้องดิ้นแรง ดิ้นทีเจ็บมดลูกเลยค่ะ แล้วดิ้นบ่อยมากค่ะ จนเราหายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ น้องดิ้นแรงมากๆเหมือนจะทะลุถุงน้ำคล่ำมาเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแรงทั้งวันทั้งคืนตั้งแต่28w ตอนนี้33w เจ็บระบมท้องไปหมดเลยค่ะ แต่ก็ดีใจคิดอีกมุมนึงว่าลูกเราแข็งแรงมาก ❤️🥹

น้องแข็งแรงมากๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็31wดิ้นเก่งและแรงเหมือนกัน ถือเป็นเรื่องที่ดีเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นกับถีบท้องแรงมากค่ะ ข้างท้องน้องถีบจนเห็นเป็นรอยเท้าเลยค่ะ

น้องแข็งแรง คะ แม่ เดี๋ยวก็ เริ่ม กิน เยอะ ขึ้น หิวบ่อย คะ

แรงเยอะ อาจมีรอยฝ่ามือ ฝ่าเท้าที่ผิวหน้าท้องแม่ด้วยนะคะ

น้องแข็งแรงค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ดิ้นแรง ดีแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่