ท้องลูก

31wแล้วค่ะ คุณหมอบอกท้องเล็กมาก มีแม่ๆท่านไหนเล็กแบบนี้บางไหมค่ะ ลูกออกมาได้น้ำหนักเท่าไรกันค่ะ

ท้องลูก
2 ตอบกลับ

แต่คุณแม่ดูตัวเล็กอยู่แล้วก็ไม่น่าแปลกนะคะ ขอแค่น้ำหนักลูกโอเคก็พอแล้วค่ะ

5y ago

หนุกินอย่างเดียวเเต่นน.มั่ยขึ้นน😂😂😂😂

เป้นเหมือนกันค้ะ รุปนี้คือตอน7-8เดือนท้องนิดเดียวเอง5555 เเต่น้ำหนักลุกตอนคลอด2680กรัมค้ะ

5y ago

😅😇