ท้องลูก2เดือนเป็นแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าเพราะทามหาหิงส์รึป่าวค่ะ

ท้องลูก2เดือนเป็นแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าเพราะทามหาหิงส์รึป่าวค่ะ ตอนนี้แม่หยุดทาให้ลูกไปก่อน ระหว่างนี้สามารถทาอะไรได้บ้างคะ กลัวลูกแสบมากค่ะ😓

ท้องลูก2เดือนเป็นแบบนี้ ไม่แน่ใจว่าเพราะทามหาหิงส์รึป่าวค่ะ
5 ตอบกลับ

ทายา ทาครีมให้น้องค่ะ ตอนอาบน้ำผสมออยลงไปในน้ำที่น้องอาบด้วยค่ะ ผิวแห้งแสบไม่แสบไม่แน่ใจแต่คันแน่ค่ะแบบนี้

มหาหิงค์คือสิ่งจำเป็นต่อลูกน้อยคะป้องกันการท้องอืดคะแม่ ทาบางๆนะคะ2-3ครั้งต่วัน

ผิวแห้งค่ะ ทาออยหรือครัมให้ความชุ่มชื้นหลังอาบน้ำนะคะ

ผิวแห้ง ทาบีแพนเทนเพื่อให้ความชุ่มชื้นค่ะ

แม่ไม่ควรหยุดทานะคะ