น้องดิ้นต่ำมาก

31wน้องดิ้นต่ำมากค่ะ​ บางที่เจ็บร้าวจี๊ดๆจิมิเลยค่ะ​ ไม่กล้าเดินต่อเลยค่ะ​ เหมือนอบากจะหลุดแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​ แล้วมีวิธีบรรเทาไหมกลัว

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่อดทนค่ะแม่ ไม่มีวิธีไหนช่วยได้หรอกค่ะเพราะน้องตัวโตลงต่ำแล้ว บ้านนี้ก็เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ พยายามไม่ลุกไปไหน ขนาดนั่งยังไม่อยากนั่งเลยค่ะ น้องดิ้นต่ำมากสะเทือนยันก้นเลยดิ้นบางที😂

4y ago

หน่วงท้องไปหมดเลยค่ะบางที อดทนไปด้วยกันนะคะ🥺