32 W น้องดิ้นต่ำมาก

น้องดิ้นต่ำมากค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ นึกว่าลูกเอาหัวมุดพร้อมจะออกแต่พอซาวน์ดูยังไม่กลับหัว กลายเป็นว่าที่อยู่ต่ำๆคือขาเตะไปเตะมา แม่ลองซาวน์ดูก่อนนะคะอย่าเพิ่งกังวล

2y ago

น่าจะเหมือนความเห็นข้างบนบอก ของเราลูกกลับหัวแล้วจะดิ้นตรงระหว่างสะดือกับเหนือสะดือค่ะ แขนกับขาน้องน่าจะอยุ่บนๆนะคะ ดิ้นต่ำน้องอาจยังไม่กลับหัว

บ้านนี้ก็กิ้นต่ำเหมือนกันค่ะดิ้นทีปวดมากน้องกลับหัวตั้งแต่29วีคแล้วค่ะบ้านนี้ตอนนี31 4วีคจ้า

บ้านนี้32weekดิ้นต่ำเหมือนกันคงน่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะบ้านนี้ท้อง4แล้วค่าา🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️