Gamot para sa ubo at lagnat

31weeks pregnant po ako. Ano po b ung pwede kong mabili over the counter sa ubo at lagnat. Nahihirapan po kasi ako lalo na sa ubo, ang sakit sa tyan. Sana po matulungan nyo ko. Salamat po

1 Reply

Paracetamol lang kasi ang safe satin momsh kaya ask mo muna OB mo baka may mai susuggest siyang pwede sayo at tsaka wag uminom ng kahit anong gamot. Sa home remedy naman po pwede uminom ng calamansi juice or magmumog ng asin na may maligamgam na water

Related Articles