Gamot sa ubo at sipon ng buntis

Sino po sa inyo ang ngkasakit ng ubo at sipon habang buntis? D po b nakakaapekto ky baby? At ano po ang ginamot niyo? Sana ung over the counter lng kc d p ako nchecheckup ng OB ko. Sana po may makapansin

2 Replies

Me mommy. For colds double dose lang ng vitamin c tapos more water at rest. For cough, naggagarggle akong bactidol paggabi tapos warm water with salt sa araw. May antibiotics din ako kase matindi ubo ko nun. Okay lang naman si baby even nag antibiotics pa ko. Try mo muna natural way if marerelieve ka. If yung ubo mo pumuputok at masakit sa dibdib best if maresetahan ka ng doctor ng antibiotics para gumaling agad.

3y ago

hindi nmn po mlakas ung ubo ko. may konting plema lng kya inuubo ko para mtanggal.

Me!! I took honey with kalamansi. Very effective sa akin!

3y ago

kalamansi dn po iniinom ko.. no honey po kc diabetec ako.