Iikot pa ba?

31weeks na ako ngayon. Posible pa bng umikot baby ko? Naka una kasi paa nya sa ultrasound plus naka dapa, tapos hnd na cya ganun kalikot. Nag worry ako, kasi 1st baby ko to.

2 Replies

yes po iikot pa yan si baby. mag music therapy ka sis mag lagay ka headset sa bandang puson mo para sundan ni baby yung music

Magpa sounds ka lagi mommy sa bandang puson mu tapos kausapin mu lageh c baby..kasi ganyan din ginawa ko