Stretch marks

#31weeks #fir#1stimemom #firstbaby Akala ko wala pakong stretchmarks, yun pala nakatago sa may bandang ibaba. Any suggestion po pano mabilis mawala ang stretchmarks? Pero alam ko part to ng changes at accept ko naman bastat pra kay baby ❤

Stretch marks
35 Replies

Same. Kala ko rin noon wala, nasa bandang ibaba pala sila kasi mas stretched ang skin doon because of gravity. Nasa baba ang weight. Okay lang yan mommy, sa akin naglighten ng konti pero ito buntis na naman with 2nd baby at naging reddish na ulit sila. I'm not worried naman, sabi nga ng husband ko beauty marks yan. 🥰😅

Di po sya mawawala mommy. Pero you can use bio oil (minimum of 3 months) or sunflower oil para maglighten. Ang stretchmarks po ay di cause ng pag kakamot kundi sa stretchability po ng skin natin as discussed by professionals sa ob-nate nagpa virtual seminar sila for preggy moms😊

Hindi na po mawawala yan kasi peklat na po yan. may mga cream, oil or lotion na nakaka tulong po para kahit paano mag lighten ang stretch marks

Di na po siya mawawala pwera nalang kung ipapa laser treatment mo po pero after giving birth babalik naman siya sa dati pero mag lilighten nga lang.

ganyan din ako dati,akala ko wala akong akong stretch marks yon pala nakatago sa ibaba 🤣. May ginagamit ata jan pero hnd ako sure.

30 weeks, konti lang stretch marks. kso, sa breast, meron. meron ding part sa kili-kili. 😅 pero medyo mga light lang stretchmarks.

mommy di agad mawawala yan. syaka pa yan mawala pagkatapos mo nanganak . pro try mo ma lagay ng egg and alovera. effective yan. 😊

Gumamit ako ng lotion with collagen after manganak..ayun di n ganun ka visible stretch marks ko lalo n ung hindi banat na banat

7 months preggy po.. kagabe po kase nakaramdam po ako ng sakit ng tiyan pero nawawala.. tas babalik po ulit.. any po kaya ito

hello momsh.. try nyo po virgin coconut oil... o di kaya sunflower oil... d po sya mawawal pero atleast mag lalighten po