Stretch marks

#31weeks #fir#1stimemom #firstbaby Akala ko wala pakong stretchmarks, yun pala nakatago sa may bandang ibaba. Any suggestion po pano mabilis mawala ang stretchmarks? Pero alam ko part to ng changes at accept ko naman bastat pra kay baby ❤

Stretch marks
35 Replies

hindi na mawawala yan. mag light lang siya at papantay sa kulay ng balat mo pero hindi na wawala yan.

same here momsh pero sa akin very light lang. I use sunflower ng human nature para di masyado dumami

mommy start na dirt and didiplina kumain aangat pa yan hanggang pusod mo kapag d ka ka nagdiet po.

3y ago

Yes momsh manganganak kana po! More lakad papo 😊 goodluck po and have a safe delivery!

Sa akin din po ganyan ang iniisip ko possible paba na magkastrect marks sa bandng taas? 24 weeks

Di na po nawawala yan, maglalighten lang siya. Unless magpasurgery ka para maremove siya. 😊

feel you po.. kala ko din Wala Kong stretch marks, lahat pala nakatago sa ilalim.. 😊

Bagong putol na Aloevera balatan saka ipahid + sunflower oil saka i wash ng maligamgam

same tayo momsh akala ko wala nsa ilalim pala . after giving birth mo na po elighten

same po tayo nasa bandang baba stretchmark ko haha kaya dko din alam na meron na pala

Same po tayo akala ko din wala kong stretch marks nakatago pala sa ilalim😢