Babybump

31weeks and 3days Edd: Dec 10 ok lang ba laki ng tyan ko sa 7months ..Patingin naman ng mga baby bump niyo..

Babybump
12 Replies

ang aga naman po ata pang 8mons palang po ata sa inyo kasi ako 35weeks n' 4days palang ako ngayon ang due date ko jan.8 pa po

ang aga naman po ata ng EDD nyu same po tayo 31weeks pero january 9- 17 pa po EDD ko base sa Trans V at Pelvic Ults ko

4y ago

33 weeks today. :) jan 28 EDD ko.

Matagal na tong post na to nga momsh. Tama yung bilang nya.

mas malakenpa nga tummy mo sken momsh nung 7mons preggy ako haha..

36 weeks EDD: January 5, 2020

31weeks sa akn feb09 duedate ko

4y ago

Feb 8 here 😁

33 weeks edd ko january.

Goodluck and Godbless po

Parang mali ang edd mo 🤦

4y ago

ay oh. Ok congrats. Same bday pa kmi

6months preggy