มีแม่บ้านไหนน่ำหนักน้องเกินเกณฑ์บ้างค่ะ

31Week6 น้ำหนักลูก1990 คุณหมอบอกเกินเกณฑ์ แต่รวมๆแล้วก็โอเค ไม่มีอะไร คลอดออกมาน่าจะ3+++ มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์บ้างไหมค่ะ ท้อง3ค่ะ ลูกคนแรก 3680 คนสอง 2600

4 ตอบกลับ

31 week +4 น้ำหนักลูก 2036 กรัม