นอนไม่สบาย

31week นอนไม่สบายตัวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

นอนไม่สบาย
22 ตอบกลับ

นมแม่คงน้ำนมเยอะมาก ของเราไม่โตเลย 😥😥😥กลัวนมไม่พอจัง 😕

31 week เหมือนกันค่ะ นอนไม่สบายตัว อึดอัด เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

สู้ ๆ ค่ะ มันจะไม่สบายไปจนคลอดเลยค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะ

เป็นค่ะ จะพลิกตักทียากมาก ปวดสะโพกค่ะ

อิจฉาหน้าอกแม่มากคะ😅บ้านนี้ไม่ใหญ่เลย😑

นอนเหมือนกันค่ะ ท้องตัวก็เริ่มอยู่ยาก

นอนไม่สบายเลยค่ะ ตื่นบ่อยเพราะปวดฉี่5555

38w - 39 w นอนไม่ค่อยหลับเลย อึดอัดมาก

เป็นค่ะ ขยับตัวทีปวดสะโพกมาก

นอนยากค่ะไม่สบายตัว