31week ท้องใหญ่มาก น้ำหนักขึ้นมา 13 กิโล มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

Post image
37 ตอบกลับ

บ้านนี้32wขึ้นมา7 โล ลูกหนัก2โลกว่าแล้วค่ะ

31+6wขึ้นมา6โล กลัวลูกน้ำหนักน้อยมากจ้าา

บ้านนี้ 31+5วิก นน.ขึ้น 15กก. แล้วจ้า

31w เหมือนกัน นน ขึ้นสูสีกันเลย😝

บ้านนี้30w น้ำหนักขึ้นมา12กก คะ

30wค่ะ ขึ้นมา13โลเหมือนกันค่ะ

40week น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14 โลค่ะ

ลูกคุณแม่เพศอะไรค้ะ?

22week ขึ้นมา15โลแล้วค่า

บ้านนี้คลอดตอน38+413กิโลจ้า