sino po dito same sakin na pag sumipa or gumalaw si baby sa may banda, ng pantog para kang ma iihi?

1 Reply

normal po yan Kasi nasisipa nya tlga pantog natin. once Kasi may baby Ang tummy natin nagsisiksikan na Ang mga internal organs natin. kaya pag matutulog mas mainam nka side lying pa kaliwa Kasi Hindi bumabara Ang oxygen natin pati na rin Yung papunta ky baby. pero syempre mahirap din kung puro side lying sa kaliwa. pwede rin lipat ka naman sa kanan

2y ago

ako nga 19 weeks pag sumipa si baby parang maiihi. 🤣