ความสุขที่ไม่เคยเห็นหน้า ✨

32 w อีกไม่นานแล้วนะลูก ที่จะได้เจอหน้ากัน ❤❤

ความสุขที่ไม่เคยเห็นหน้า ✨
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 สัปดาห์แล้วค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอเลย 🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยในท้องนะคะ 😊

5y ago

ขอบคุณค้า❤

32w เช่นกันเลยจ้า อยากเจอหน้ามาก

37+2แล้วค่ะอยากแตกแล้ว